Chiến lược đầu tư chứng khoán

Hệ thống giao dịch là hệ thống máy tính dùng cho hoạt động giao dịch chứng khoán tại SGDCK TP.HCM. Hệ không chuyên: 80 chỉ tiêu (có hướng dẫn cụ thời gian để đầu tư chứng khoán ...… Đọc thêm »

Sai lầm chính khi mới chơi Olymp Trade

Để vững vàng trên từng chặng đường dài, ta cần sự chủ động để sẵn sàng ứng biến. Để xác định khoảng giá trị này, bạn không cần phải là 1 chuyên gia về tài chính. Để xem những sai ...… Đọc thêm »

Fxt trading lua dao

Trước tiên bạn cần phải hiểu khái niệm về phiên giao dịch và giá trong các phiên giao dịch, từ đó áp dụng vào biểu đồ nến. Trước tiên đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, ở ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản tại Binomo

nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các khía cạnh của giaodịch ngoại hối. Ngoài ra, cả nhà có thể Tải file kết quả tại đây để tìm hiểu và tham khảo nhé. Ngoài ra, nếu có thể các bạn cũng ...… Đọc thêm »

Nguyên lý định giá quyền chọn

Vì rabbitmq được lập trình bằng erlang nên bạn cần cài đặt erlang trước. Vì thế mà Blogtien đánh giá: Ở hiện tại, Quyền chọn nhị phân là kênh kiếm tiền hấp dẫn hơn so với tiền ...… Đọc thêm »

Kế toán phí quyền chọn là gì

Để thay đổi mật khẩu, bạn cần đăng nhập vào SOL --> Chọn "Cài đặt" --> Chọn "Thay đổi mật khẩu". Quý khách vào menu “Giao dịch” => “Trạng thái lệnh”. Để xem được chỉ số RSI và ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản của Olymp Trade

Tập trung vào quản lý rủi ro ở tài khoản và trong từng lệnh giao dịch. Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua (nếu người mua có mã số thuế). Tháng 10/01: Ban hành Luật về các ...… Đọc thêm »

Phân tích cơ bản

Chỉ số thanh toán nhanh = (Tiền + Khoản đầu tư tài chính ngắn hạn) / Nợ ngắn hạn. Chi tiết cách xem bảng giá chứng khoán mời các bạn xem Tại đây. Chi tiết rút tiền từ tài khoản ...… Đọc thêm »

Chính sách bảo mật tại IQ Option

Hãy nói rằng bạn đã mua một $ 1,000 đầu tư 50 000 mỗi mua (50 rúp với đồng đô la). Hãy tận dụng cơ hội để kiếm tiền trên công cụ tài chính phổ biến này ngay bây giờ! Hãy vui lòng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7